Cream.Y Wedding Dress

HAPPINESS CAN’T BE BOUGHT, BUT CAN BE SOLD

Nằm trên con đường Hồ Xuân Hương nhỏ là một căn tiệm áo cưới CREAM.Y cũng vừa vặn nhỏ xinh, lung linh với chút đèn vàng ấm áp, có hương thơm tinh dâu, có những bộ váy được may từ đam mê, và có yêu thương đong đầy trong từng ly trà, chiếc bánh. Thời khắc sánh đôi cùng người bạn đời, trong bộ váy yêu kiều và xinh đẹp nhất, chính là thời khắc mong mỏi nhất trong giấc mơ của mỗi cô gái. Vậy nên, Cream.Y luôn quan niệm rằng, Cream.Y không bán váy cưới, mà còn bán cả niềm hạnh phúc dành cho “ EM” trong ngày trọng đại nhất đời mình. Từ đường chân ren được nhấn nhá có chủ đích, những lớp vải voan hoa đan xếp nhau mơ màng, cho đến sự tỉ mỉ của việc đính kết những viên đá pha lê và cả những đường cắt cúp ôm nhẹ nhàng cơ thể cô dâu. Sự phối hợp ăn ý nhẹ nhàng có tư duy tạo nên một tổng thể riêng biệt và tinh tế. 

Cream.Y hiểu chiếc váy đánh dấu cột mốc thanh xuân của một cô gái quan trọng đến nhường nào, vậy nên Cream.Y sẽ dành những điều đẹp đẽ nhất để ghi lại hành trình an vui ấy.

Hi vọng một ngày đẹp trời nọ, Cream.Y sẽ được gặp Em tại căn tiệm nhỏ, được nghe Em kể về câu chuyện tình tuyệt đẹp của mình. Từ đó Cream.Y sẽ thay Em phác thảo nên chiếc váy cưới trong mơ, cùng Em sóng bước trong ngày hạnh phúc trọn đời. 

CREAM.Y Team.